Tiểu Sử Cầu Thủ Brian Brobbey – Tiền Đạo Trẻ Tài Năng Của Hà Lan

Brian Brobbey là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Hà Lan Ajax. Hãy cùng Kubet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Brian Brobbey qua bài viết dưới đây

Brian Brobbey 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Brian Brobbey

Brian Brobbey là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 6,5 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 13,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 3,7 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Ajax ở vị trí tiền đạo.

Sự nghiệp câu lạc bộ Brian Brobbey

Brobbey bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại AFC Ajax, một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở Hà Lan, nơi anh theo học tại học viện trẻ. Anh có trận ra mắt cấp cao cho Ajax vào tháng 1 năm 2021 và nhanh chóng trở thành cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ. Màn trình diễn ấn tượng và khả năng ghi bàn của Brobbey đã giúp anh được công nhận là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Hà Lan.

Vào tháng 2 năm 2021, Brobbey đã làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ trẻ nhất lập hat-trick cho Ajax trong một trận đấu ở giải VĐQG, chứng tỏ tài năng và tiềm năng vượt trội của anh. Anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Ajax ở các giải đấu trong nước và châu Âu, đóng góp bằng các bàn thắng và đường kiến tạo.

Brian Brobbey 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Brian gia nhập RB Leipzig vào tháng 7 năm 2021 theo một hợp đồng dài hạn với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Không có nhiều ảnh hưởng ở đội một, anh được cho Ajax mượn không kèm quyền mua đứt vào tháng 12 năm 2021 trong sáu tháng. Vào tháng 7 năm 2022, Ajax xác nhận việc ký hợp đồng với Brian với mức phí được báo cáo là 17 triệu euro theo hợp đồng 5 năm.

Sự nghiệp quốc tế của Brian Brobbey

Theo nguồn thông tin từ top 10 nhà cái chia sẻ thì Brobbey đã đại diện cho Hà Lan ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau, đồng thời thể hiện kỹ năng và tiềm năng của mình trên đấu trường quốc tế. Anh là cầu thủ chủ chốt của các đội tuyển trẻ quốc gia Hà Lan, gây ấn tượng với các tuyển trạch viên và huấn luyện viên bằng khả năng ghi bàn và hiệu suất tổng thể của mình.

Gia đình Brian Brobbey

Brian Brobbey sinh ngày 1 tháng 2 năm 2002 tại Amsterdam, Hà Lan. Cha mẹ anh, Brobbey và Justin Kluivert đã đấu tranh hết mình để đưa anh đến với bóng đá chuyên nghiệp. Anh có ba anh em, Samuel Brobbey, Kevin Luckassen và Derrick Luckassen. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Brian Brobbey 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Bạn gái của Brian Brobbey

Tiền đạo này thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Nhà tài trợ và chứng thực của Brian Brobbey

Brian Brobbey chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe ô tô và hình xăm của Brian Brobbey

Thông tin chi tiết về chiếc xe của Brian Brobbey không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Brian Brobbey vẫn chưa xăm mình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Brian Brobbey mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan