Hội Quán Free Fire là nơi mà khi người chơi Free Fire đến Hội Quán để trải nghiệm game/chơi game, sử dụng hệ thống wifi của quán, thì sẽ nhận được những sự kiện ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN, cả trong game và ngoài game, mà CHỈ DUY NHẤT CÓ Ở HỘI QUÁN FREE FIRE.

DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI

Khi tham gia trải nghiệm game tại Hội Quán Free Fire sẽ được làm các nhiệm vụ trong game, hoàn thành các nhiệm vụ sẽ nhận được nhận lượt quay vòng quay may mắn tại trang https://cafe.ff.garena.vn 100% có quà với những phần thưởng in-game hấp dẫn. Nhiệm vụ sẽ reset lại mới sau 0h hằng ngày.
Những phần quà của Hội quán Free Fire sẽ dành cho các bạn gồm: Scar Thần Tình Yêu, Trang phục khủng long jeans, Balo JQK, Bom Keo Rồng Thiêng, và đặc biệt, tất cả đều là đồ VĨNH VIẾN nhé.

Tất cả những gì người chơi cần làm là truy cập trang https://cafe.ff.garena.vn, tìm hội quán gần nhất và sau đó đến hội quán tham gia cùng những người anh em khác trong cộng đồng Free Fire và nhận quà miễn phí.

DÀNH CHO CHỦ QUÁN

Khi tham gia dự án và trở thành Hội Quán Thành Viên của Free Fire, chủ quán cafe sẽ tiếp cận được lượng người chơi Free Fire lớn trong khu vực.
Với đặc quyền riêng (quà trong game) chỉ dành cho người chơi sử dụng wifi tại Hội Quán Free Fire thành viên, sẽ thúc đẩy quán có thêm lượng người chơi chơi Free Fire đến quán.

Chương trình sẽ được truyền thông trực tiếp trong game, cũng như các kênh chính thức của Garena Free Fire, đặc biệt sẽ có hiển thị vị trí của các quán và khoảng cách từ người chơi đến Hội quán là bao nhiêu và có bao nhiêu quán đang ở gần người chơi. Giúp người chơi biết đến quán dễ dàng và đến quán để trải nghiệm.

Chủ quán cũng sẽ được phía Garena gửi hỗ trợ các phụ kiện để trang trí quán như: Hộp đèn, bảng quảng cáo đứng, băng-rôn, ảnh trang trí.
Ngoài ra Garena cũng sẽ hỗ trợ các phần quà hiện vật (áo thun, balo, túi đeo) để quán làm quà cho người chơi tại quán giúp tăng tương tác.

Với các chủ quán cafe, muốn đăng ký trở thành Hội Quán Free Fire trong tương lai, hãy liên với với Free Fire qua số Hotline: 1900 1282 / Email: hoiquanfreefire@gmail.com ngay từ bây giờ nhé.